Tuổi canh thân hợp với cây gì

Tuổi canh thân hợp với cây gì để tiền vào như nước

Phong thuỷ tử vi

Người tuổi Thân (cầm tinh con Khỉ) đã được thiên định là mẫu người kiếm tiền rất giỏi, nhanh nhẹn. Trong cuộc sống, người tuổi Thân luôn muốn đạt được thành công vang dội, có địa vị và quyền lực.

Tuy nhiên, mỗi người sở hữu một mệnh khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho chủ nhân cầm tinh con Khỉ biết tuổi canh thân hợp với cây gì để giúp gia chủ tiền vào như nước, tài lộc nhiều.

I/ Luận giải sơ lược về tuổi canh thân

  • Sinh năm 1980 – Canh Thân
  • Năm sinh: Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981 (dương lịch)
  • Năm sinh: Canh Thân (âm lịch)
  • Mệnh: Mộc – Thạch lựu Mộc
  • Tương hợp: Ất
  • Tương hình: Giáp, Bính
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dân, Thần, Tỵ và Hợi

Những người tuổi Canh Thân có khả năng giải quyết được những vấn đề rắc rối, phức tạp bằng chính cách xử lý lạnh lùng của bản thân họ. Những người này thường là những người có chí tiến thủ cao, ưa tranh đấu nhưng lại có khả năng che giấu được những suy nghĩ cũng như các kế hoạch, dự định của bản thân.

Tuổi canh thân hợp với cây gì
Tuổi canh thân hợp với cây gì

Đức tính chăm chỉ, cần cù, chịu khó là những nét nổi bật của những người tuổi này. Nhờ vào tinh thần hiếu học cùng trí thông minh bẩm sinh, họ có được vốn kiến thức sâu rộng, được nhiều người ngưỡng mộ.

Họ sở hữu tư duy nhanh nhạy, tâm hồn khá lãng mạn và tinh tế. Tuy nhiên, họ thường làm việc theo cảm hứng và thiếu sự thận trọng trong một vài trường hợp; điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp của họ.

II/ Tuổi canh thân hợp với cây gì để rước tài lộc vào nhà

Những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành tương sinh. Chình vì vậy, người câm tinh con khỉ có thể trồng các loại cây hoa lá cành có màu xanh hợp với mệnh của mình, chỉ cần là loài cây có màu xanh thì sẽ đem đến sự may mắn cho người tuổi Canh Thân.

Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên gia chủ hãy trồng cho mình một cây phong thủy có màu xanh dương để tăng thêm sự may mắn, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng hoa, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Tuổi canh thân hợp với cây gì
Tuổi canh thân hợp với cây gì để rước lộc về nhà

1. Cây rau tiểu trâm

Trong danh sách “Tuổi canh thân hợp với cây gì” thì không thể không kể đến cây rau tiểu trâm – loại cây thanh lọc không khí cực kì tốt. Đây là loại cây thường mọc từng bụi, lá được mọc từ thân cây, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác, có gân nổi giữa giống như lá cây cau mini.

Loại cây này phù hợp với không khí mát mẻ, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất nhanh và mạnh. Gia chủ cho thể để bàn hoặc trước vườn để rước lộc vào nhà.

Tuổi canh thân hợp với cây gì
Cây rau tiểu trâm

2. Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân là loại cây phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nó hợp với rất nhiều mệnh (trừ mệnh Hỏa). Đây là loài cây thân thảo, thuộc loài cây sống lâu năm, có thân dày, lá hình bầu dục, mọc đối xứng, màu xanh đốm trắng.

Cây Ngọc Ngân mọc thành từng bụi, sở hữu rễ chùm nên cây phát triển và sinh trưởng rất nhanh.

Tuổi canh thân hợp với cây gì
Cây ngọc ngân

3. Cây trầu bà vương đế xanh

Cây trầu bà xanh thuộc họ trầu bà, có sức sống tốt, phát triển nhanh và sống được trong điều kiện thiếu sáng. Đây là loại cây phong thủy thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự bình an, thịnh đạt và may mắn.

Cây thanh lọc không khí rất tốt, thường được trồng và trang trí tại các khối văn phòng, phòng khách hoặc tại các quán cà phê hoặc spa.

Tuổi canh thân hợp với cây gì
Cây trầu bà đế vương

4. Cây tùng bồng lai

Nằm cuối trong danh sách “Tuổi canh thân hợp với cây gì” là cây tùng bồng lai – loài cây mang ý nghĩa sự trường thọ, sống lâu bởi tuổi thọ của cây rất cao, lá có thể đến 5 năm mới thay, rễ cây mọc dài và bám chắc nên có thể sống được nơi gió mạnh hoặc sống trên đá.

Cây tùng bồng lai sở hữu sức sống mãnh liệt nên rất phù hợp với người tuổi Canh Thân. Hơn thế nữa, đây là loại cây dễ dàng thích nghi với khí hậu văn phòng, về phong thủy cây phù trợ làm ăn phát tài, bạn có thể để cây ở bàn làm việc, kệ sách hoặc trang trí tại các quán cafe, spa.

Tuổi canh thân hợp với cây gì
Cây tùng bồng lai

Thông qua bài viết “Tuổi canh thân hợp với cây gì để tiền vào như nước” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi canh thân cũng như xác định được cho mình loại cây phù hợp với mệnh của mình. Chúc bạn may mắn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.