xem khuôn mặt đoán vận mệnh

Xem khuôn mặt đoán vận mệnh giàu sang, phú quý một người

Nhân tướng học

Xem khuôn mặt đoán vận mệnh một người đã trở nên phổ biến hơn, khi nhìn một số đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt, ta có thể luận đoán vận mệnh một người qua các phương diện như: tính tình, sự nghiệp, tình duyên, hậu vận,…

Việc xem tướng mặt cho đàn ông và phụ nữ cũng khác nhau, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng mặt cơ bản và dễ nhất.

1. Xem khuôn mặt đoán vận mệnh – Tướng mặt đàn ông

a. Tướng mặt đàn ông giàu sang

 • Vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định,phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân.
 • Mắt to, trong, thần thái ổn định thường là người vạch định tốt kế hoạch, nếu kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý, khả năng lãnh đạo người khác.
 • Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn, lỗ mũi to và cằm tròn là người có chí hướng, có tài, tính tình ngay thẳng và dễ thành công trong cuộc sống.

  xem khuôn mặt đoán vận mệnh
  Tướng mặt đàn ông

b. Tướng mặt đàn ông đào hoa

Những người đàn ông có số đào hoa, hay nói như người xưa là tướng “năm thê bảy thiếp” , có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), tính tình phóng khoáng, dễ chiếm tình cảm người khác giới, cũng chính vì vậy nên đường tình duyên thường rối rắm,những người này có xu hướng ngoại tình cao, thường có những đặc điểm như:

 • Lông mày thanh tú,mỏng và gọn (giống lông mày nữ giới).
 • Đôi mắt ướt long lanh, da mặt trắng.
 • Tóc dài, mặt to, đôi tai dựng cao, sở hữu cặp lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng.
 • Nam giới tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường lãng tử , là người ham chơi và háo sắc. 
 • Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc sở hữ mắt có nốt ruồi: Đường vân đào hoa ở vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt thì số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới . Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.

2. Xem khuôn mặt đoán vận mệnh – Tướng mặt phụ nữ giàu sang, lấy được chồng tốt

a. Đôi môi đầy đặn, hồng hào 

Trong nhân tướng học, môi trên môi dưới đầy đặn, không khuyết hãm, sắc môi hồng hào là biểu hiện của quý tướng. Quý cô sở hữu nét tướng mặt này thường có tính cách điềm đạm, không dễ nổi nóng hay tức giận vô cớ, đi tới đâu cũng gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua mọi cơn hoạn nạn.

Bên cạnh đó, cô nàng này cũng rất dễ được gả vào nhà giàu có, quyền lực. Bản thân luôn nỗ lực không ngừng để vượt khó, làm giàu. Khi lấy chồng lại trở thành “quân sư”, giúp sự nghiệp của ông xã thăng cấp mạnh mẽ.

b. Khuôn mặt vuông vức, trán bằng

Nếu mang trên mình đặc điểm về khuôn mặt vuông vức, vầng trán sáng bóng nhưng đầy đặn, bằng phẳng, không cân xứng hay lồi lõm, bạn hoàn toàn có thể tự tin sau này sẽ được người chồng hết mực yêu thương, chăm sóc. Đồng thời, bạn đóng vai trò trọng yếu, góp phần tạo ra thành công trong sự nghiệp và thúc vượng tài lộc cho nửa kia.

Hơn thế, bản thân cô nàng này dễ dàng gặt hái được thành công trong cuộc sống, danh lợi song toàn, được mọi người tôn trọng, ngưỡng mộ.

c. Dáng đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao

Chủ nhân của nét tướng này có tài vận khá vượng, gặp nhiều may mắn và cơ hội kiếm tiền trong cuộc sống. Nếu chủ động nắm bắt và không ngừng nỗ lực, ắt được hưởng vinh hoa phú quý, không phải lo tiền bạc vật chất.

Ngoài ra, nữ giới có số vượng phu, trợ lực rất nhiều cho tài vận và công danh, sự nghiệp cho chồng. Được người này “nâng khăn sửa túi”, cuộc đời bạn là những chuỗi ngày tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

xem khuôn mặt đoán vận mệnh
Tướng mặt phụ nữ

d. Cằm tròn đầy, không khuyết hãm

Nếu có tướng mặt mà cằm tròn đầy, nhiều thịt, không tật sẹo khuyết hãm, bạn có thể mong ước về cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Sách tướng có ghi: “Địa các tròn đầy, vượng phu hưng gia”. Cằm còn gọi là Địa các. Cằm tròn đầy là dấu hiệu của số vượng phu, giúp gia trạch hưng vượng.

Những cô nàng có tướng cằm như vậy thường là “vợ hiền, dâu thảo, mẹ đảm” trong gia đình. Hơn thế, họ luôn hiểu chuyện, suy nghĩ thấu đáo, biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ. Chính vì thế gia vận trong ấm ngoài êm, ai nấy đều tin tưởng và yêu mến họ.

e. Mũi cân đối

Một diện mạo phụ nữ tốt là không sở hữu mũi quá nhỏ hoặc quá to, phải đầy đặn và lỗ mũi không quá lộ. Nếu một người phụ nữ có mặt nhỏ nhưng mũi lại to hơn so với mức độ trung bình của gương mặt đó thì điều này chỉ ra rằng đây là một người sở hữu số giàu sang nhưng không được phép lấy chồng cũng là người có tiền.

Nếu khuôn mặt nhìn trung bình nhưng sở hữu mũi cao, quá lớn thì đó là người sẽ kết hôn với các ông chồng giàu có và mạnh mẽ.

f. Lông mày thanh tú

Là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

g. Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu

Đó là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ sinh ra thường rất hiếu thảo, thông minh, nhiều phúc lộc.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”); vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn.

Hy vọng bài viết 

xem khuôn mặt đoán vận mệnh này hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ đến với người khác nhé!