Phụ nữ sở hữu nốt ruồi thiên tướng báo hiệu cả đời may mắn, giàu sang

Nhân tướng học

Nốt ruồi có thể tiết lộ cho chúng ta mọi điềm hung, cát trong cuộc đời của bản thân. Có những nốt ruồi mọc trên mặt hoặc trên thân thể người. Vậy nên, khi nốt ruồi bất ngờ xuất hiện, bạn chớ nên dại dột tẩy xóa mà hãy tìm hiểu kỹ đây là nốt ruồi gì, có mang tới may mắn hay không?

Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về nốt ruồi thiên tướng là gì? Làm thế nào để phân biệt đâu là nốt ruồi cát, hung?

1. Nốt ruồi thiên tướng là gì?

Nốt ruồi thiên tướng là nốt ruồi trời cho, nó có thể mọc trên mặt hoặc cơ thể người. Tùy vào vị trí nốt ruồi mà ta có thể định tướng được, có những nốt ruồi mang lại giàu sang phú quý cho chủ nhân của nó. Nhưng cũng có những nốt ruồi hung đem đến toàn bất lợi, xui xẻo đến gia chủ.

Chính vì vậy, khi nốt ruồi thiên tướng xuất hiện, bạn không nên tẩy xóa mà phải tìm hiểu kỹ đây là nốt ruồi gì, là cát hay hung.

2. 4 nốt ruồi may mắn đem lại cả đời an yên cho chủ nhân

Tử vi phong thủy nhấn mạnh, cần kết hợp bói nốt ruồi với xem tướng mặt, cộng thêm tử vi theo ngày sinh và những yếu tố khác về nhận diện mới có thể xem tướng nốt ruồi một cách chính xác nhất.

Tuy nhiên, trong số các nốt ruồi may mắn thì có 4 nốt ruồi đặc biệt dưới đây sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, hưởng phú quý cả đời.

a) Nốt ruồi ở trán
Trong nhân tướng học, vầng trán được gọi là Thiên đình, nên những người sở hữu nốt ruồi ở trán được coi là phúc tướng, thường xuyên gặp nhiều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở trán
Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi nằm ở chính giữa trán sẽ mang lại chủ nhân trí tuệ hơn người, là người bản lĩnh và có khả năng lãnh đạo xuất chúng. Càng tốt hơn nếu nốt ruồi lệch sang trái hoặc phải 1cm thì chủ nhân sẽ luôn gặp vận cát tường. Đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, ấm êm; sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến.

b) Nốt ruồi mọc ở lông mày
Người có nốt ruồi mọc ở lông mày thường có vận tài tốt, dễ dàng phát triển sự nghiệp, luôn được bạn bè và người thân hỗ trợ giúp đỡ.

Nốt ruồi trên lông mày
Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi may mắn mọc ở chính giữa lông mày được các nhân tướng học gọi là “làng châu”, có nghĩa là viên ngọc quý được ẩn giấu. Với những nốt ruồi mọc ở ngoài vị trí chính giữa thì cần được xem xét kỹ càng về nhân diện và độ thưa dày của lông mày và giới tính để có kết quả chính xác hơn.

c) Nốt ruồi ở bên dưới mũi
Theo nhân tướng học, mũi được xem là cung Tài bạch, thể hiện được kinh tế tài chính của mỗi người một cách toàn diện theo từng thời kì một cách khá chính xác. Cho dù là nam hay nữ, nốt ruồi mọc ở bên dưới mũi sẽ đem đến chủ nhân vượng vận tài lộc.

Nốt ruồi bên dưới mũi
Nốt ruồi bên dưới mũi

Những người sở hữu nốt ruồi ở bên dưới mũi tính cách thường lạc quan, vui vẻ, chăm chỉ. Đặc biệt hơn, nếu nữ giới mọc nốt ruồi son ngay giữa nhân trung sẽ dễ thuộc tuýp vượng phu ích tử, sinh con thuận lợi, nếp tẻ đầy đủ.

d) Nốt ruồi ở trên môi
Trong xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi mọc ở trên môi được nhận định là nốt ruồi phú quý. Những người này thuộc tuýp ăn nói khéo léo, đam mê nấu ăn, nữ công gia chánh.; tuy nhiên thường vung tiền quá tay, tiêu tiền hơi mất kiểm soát.

Nốt ruồi ở môi
Nốt ruồi ở môi

Ưu điểm rõ rệt của những người sở hữu loại nốt ruồi này là tài lộc rộn ràng, vận số may mắn. Tuy nhiên, những người này cũng nên cần làm việc thiện, giúp đỡ bạn bè và người thân thì may mắn sẽ càng thêm may mắn.

3. Mách bạn cách xác định nốt ruồi hung, cát

Sau khi đã hiểu nốt ruồi thiên tướng là gì cũng như một số nốt ruồi đem lại sự may mắn cho chủ nhân thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác định nốt ruồi hung, cát.

Nốt ruồi xấu (nốt ruồi hung) là những nốt ruồi quá to, màu sắc quá khác biệt, có kích thước đường kính > 6mm) với biên giới bất thường không rõ ràng và sắc tố phân bố không đều, các vết bớt màu xanh hoặc chùm da bị thay đổi sắc tố mạnh mẽ.
Nốt ruồi tốt (nốt ruồi cát) là nốt ruồi nhỏ xinh xắn, một màu, không có lông mọc xung quanh. Nốt ruồi son là nốt ruồi cát, đem lại thịnh vượng cho chủ nhân.

Xem tướng nốt ruồi cũng cần nên kết hợp với nhân tướng học, ngày giờ năm sinh của chủ nhân để định tính một cách rõ ràng và chính xác hơn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về nốt ruồi thiên tướng là gì, các vị trí nốt ruồi may mắn cũng như làm thế nào để nhận biết đâu là nốt ruồi cát, hung.

Leave a Reply

Your email address will not be published.