nhìn mặt đoán tướng số

Hướng dẫn cách nhìn mặt đoán tướng số phụ nữ giàu sang

Nhân tướng học

Xem tướng mặt là một bộ môn khoa học dựa vào những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt của một người để dự đoán tính cách, vận mệnh… của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng căn cứ vào chi tiết trên khuôn mặt để phán đoán chính xác tính cách và tương lai của một người.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhìn mặt đoán tướng số phụ nữ giàu sang, phú quý. Hãy cùng bắt đầu viết ngay!

1. Nhìn mặt đoán tướng số – Trán

 Người phụ nữ sở hữu trán cao thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống dư giả, giàu sang. Ngược lại, những người phụ nữ có trán dài và rộng thì cuộc đời kém may mắn, thường khắc với bố chồng. Hơn nữa, nếu phụ nữ có tướng trán dài và lộ rõ tĩnh mạch nằm dưới da cho thấy đây là người không giữ tròn đạo đức. 

Phụ nữ có mái tóc mọc dày xung quanh trán là người ích kỷ hẹp hòi, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Nữ giới có trán bị lõm ở giữa là người ghen tuông nhưng đa tình, dễ nảy sinh các mối quan hệ bất chính. Ngược lại, tướng mặt phụ nữ có trán hình bán nguyệt, ít tóc và sáng sủa là người có số mệnh vô cùng may mắn.

2. Nhìn mặt đoán tướng số – Lông mày

Người phụ nữ sở hữu lông mày hình cánh cung, mềm mại và đen, không quá rậm hay quá thưa thì đó là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong khi, phụ nữ sở hữu cặp lông mày rộng, rậm rạp, ngả vàng và lượn sóng thì kém nhiều may mắn trong cuộc sống, bởi những người này có bản tính xấu xa, ích kỷ và hẹp hòi. 

Khuôn mặt phụ nữ không có lông mày hoặc sở hữu cặp lông mày lưa thưa, nhạt màu, nhìn xa gần như không thấy là kiểu người hay gặp xui xẻo, vận mệnh đen đủi. 

Đàn bà có hai đầu lông mày dính liền vào nhau thường không đáng tin. Người phụ nữ sở hữu cặp lông mày cong, đen, mềm mại nhưng chạy xuống dưới mi mắt thì thường gặp trắc trở trong công việc cũng như tình cảm.

nhìn mặt đoán tướng số
Lông mày lá liễu

3. Nhìn mặt đoán tướng số – Đôi mắt

Phụ nữ có đôi mắt to, trong sáng, con ngươi đen thường rất quyết đoán, mạnh mẽ, trong cuộc sống họ cũng thường gặp rất nhiều may mắn. Nữ giới có mắt nhỏ, tròn, màu xám, đuôi mắt hơi cong cộng với ánh nhìn ảm đạm là những người khôn khéo, thông minh nhưng lại không giữ được đức hạnh và thường có mối quan hệ bất chính. 

Những người con gái sở hữu đôi mắt trông như buồn ngủ thường được liệt vào loại đức hạnh không tốt, có khả năng ngoại tình rất cao. 

Phụ nữ sở hữu đôi mắt với ánh nhìn trong veo, lông mi đen là biểu hiện của những người hay gặp may mắn trong cuộc sống lẫn tình duyên.

4. Nhìn mặt đoán tướng số – Mũi

Những người phụ nữ thông minh, dí dỏm, và khôn ngoan nếu xét qua tướng mặt thường có chiếc mũi thẳng, tỉ lệ hài hòa cân đối. Nữ giới sở hữu chiếc mũi nhỏ là người có tính cách tinh nghịch, xảo quyệt và dâm đãng. 

Đàn bà có lỗi mũi to, rộng thường lười biếng, ham chơi. Những người con gái có đầu mũi nhỏ thì số khổ, đầu mũi dài thì tính nết khó chịu, còn đầu mũi dẹp là số khắc chồng. 

Tướng mặt nữ có mũi dẹp ở giữa, nhỏ và dài, có đầu mũi cao, khoằm hoặc to thì thường không được hạnh phúc trong tình yêu. Đồng thời, đây là kiểu mũi của những người có nhân cách xấu xa, hành động nông nổi.

5. Nhìn mặt đoán tướng số – Tai

Phụ nữ sở hữu đôi tai to,dài, mềm, cân đối là tướng tốt, là người có số hưởng và cuộc đời an nhiên, thịnh vượng. Ngược lại, có dái tai dẹp lại thường không gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. 

Nữ giới sở hữu đôi tai mỏng, cong, không đồng đều, khó nhìn thấy lỗ tai thìlà những người có vận mệnh xấu, cuộc đời thường gặp trắc trở, không mấy may mắn.

nhìn mặt đoán tướng số
Đôi tai phú quý

6. Nhín mặt đoán tướng số – Đôi môi

Môi dưới dày, dài và khô không được coi là tướng đẹp, hay gặp xui xẻo trong cuộc sống. Nữ giới có môi dưới dày và thâm thì cuộc sống không yên bình, hay gây lộn với bạn đời và dễ bị mất chồng. 

Nếu người đàn bà có môi thâm và dày hay bị cám dỗ, cuộc đời của họ cũng không được may mắn cho lắm. Phụ nữ sở hữu đôi môi mỏng thì thường hay lắm chuyện.

Những người con gái có đôi môi đỏ, mỏng mịn, cánh môi đều nhau thì đó là biểu hiện người có vận mệnh tốt, được chồng yêu thương, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

7. Nhìn mặt đoán tướng số – Cằm

Sở hữu chiếc cằm tròn, mềm, mịn thường là người gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Nữ giới có cằm nặng, nhô ra như hình nón là biểu thị của người kiêu căng, nóng tính. 

Đàn bà cằm chẻ tính cách vui vẻ, đáng yêu, tốt bụng. Tuy nhiên, khuôn mặt phụ nữ như vậy thì lại không may mắn, số không giàu sang.

8. Nhìn mặt đoán tướng số – Răng

Tướng pháp khuôn mặt phụ nữ có răng giống răng chuột thường kém may mắn trong cuộc sống, hay gặp xui xẻo. Nữ giới có hàm răng thưa, khoảng cách giữa các răng không đều nhau biểu thị người không giữ tròn đức hạnh. 

Đàn bà răng to, dài, xô lệch và xỉn màu thì hay gặp xui xẻo, khó lấy chồng. 

Những người con gái có bộ răng trắng sáng, bóng, kích thước đồng đều thường là những người gặp may mắn, có cuộc sống sung sướng.

nhìn mặt đoán tướng số
Hàm răng trắng, đều

Hy vọng qua bài viết nhìn mặt đoán tướng số phụ nữ giàu sang, phú quý này hữu ích với bạn!