Chân mày tướng là gì?

Chân mày tướng là gì? Nhìn tướng chân mày đoán vận mệnh sang hèn

Nhân tướng học

Người Việt Nam ta thường lấy ngũ quan để xem tướng, đoán vận mệnh sang hèn của một người. Trong đó, chân mày được quan tâm và chú trọng nhiều nhất, bởi nó không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà còn thể hiện được tướng vận của một người với độ chính xác cao.

Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người nắm rõ chân mày tướng là gì và những kiểu chân mày đem đến cuộc sống hạnh phúc, may mắn.

1. Chân mày tướng là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần nắm rõ chân mày tướng là gì. Thực ra, đây là cách gọi chỉ những khuôn mày có tướng số đẹp. Những người sở hữu chân mày thường tài năng vượt trội, đời sống thường gặp nhiều may mắn, cuối đời an nhiên.

Chân mày tướng là gì?
Chân mày tướng là gì?

 

2. Tướng chân mày tiết lộ điều gì?

Sau khi ta đã hiểu chân mày tướng là gì thì tiếp theo, chúng ta tìm hiểu tướng chân mày tiết lộ điều gì mà nhiều người quan tâm và chú trọng đến thế. Theo nhân tướng học, chân mày là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt người, bao gồm: Tai, chân mày, mắt, mũi và miệng.

Các thầy tướng thường có câu: “Người sở hữu ngũ quan đoan chính thì hậu vận an nhiên, tốt lành và giàu sang” Chình vì vậy, chân mày được chú trọng khi đánh giá dung mạo một người, chân mày thể hiện vận mệnh một đời người.

Chân mày tướng là gì?
Chân mày tướng tiết lộ điều gì?

3. Kiểu tướng lông mày tốt mang lại may mắn cho phụ nữ

a. Chân mày lá liễu

Chân mày lá liễu được xem là chân mày tốt nhất cho phụ nữ, chân mày lá liễu dài, mượt, phía đuôi thì thon dài. Chân mày mọc ngay ngắn, dáng thướt tha.

Phụ nữ sở hữu tướng chân mày này là người sống có lý trí, giàu tình cảm, hiền dịu và “vượng phu”. Cuộc sống của họ sẽ sớm phát lộc, viên mãn và hạnh phúc.

Chân mày tướng là gì?
Chân mày lá liễu

b. Chân mày hình chữ V

Phụ nữ sở hữu tướng chân mày này thường rất có cá tính, họ phóng khoáng, có trách nhiệm, thẳng thắn, họ được xem là tuýp người “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Lời nói của những người phụ nữ này thường rất có trọng lực, có sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Khi lập gia đình, họ cũng chăm sóc chồng con rất chu đáo. Cuối đời, họ thường có cuộc sống phú quý, hạnh phúc.

Chân mày tướng là gì?
Chân mày hình chữ V

c. Tướng chân mày dày và đậm

Sở hữu tướng chân mày này, họ thường có cả sự nghiệp lẫn tình yêu, Những người này sở hữu tính tự lập, chủ động, dám mơ dám làm.

Người sở hữu tướng chân mày này thường rất hòa thuận, mọi việc đều được xử lý một cách khéo léo khiến tất cả mọi người đều yêu quý.

Chân mày tướng là gì?
Tướng chân mày dày và đậm

c. Tướng chân mày ngắn nhưng dáng vẻ thanh tú

Theo nhân tướng học, tướng chân mày ngắn thường đoản mệnh. Tuy nhiên, nếu dáng vẻ chân mày thanh tú cùng với gương mặt cân đối sẽ đem đến người phụ nữ cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Những người có tướng lông mày này là người rất tỉnh táo, sáng suốt và thấu hiểu lòng người. Tính cách khéo léo, từ tốn giúp họ duy trì được rất nhiều mối quan hệ lâu dài.

Chân mày tướng là gì?
Tướng chân mày ngắn nhưng thanh tú

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ chân mày tướng là gì và các kiểu chân mày tốt mang đến may mắn trong cuộc sống.