phong thủy tình duyên cho người độc thân

Bật mí mẹo phong thủy tình duyên cho người độc thân

Khác

Tình duyên lận đận phải làm sao đây? Làm thế nào để tìm nửa kia hoàn hảo cho mình?

Hãy làm theo những mẹo nhỏ phong thủy tình duyên cho người độc thân của Blog Phong Thủy để nhanh chóng tìm được người ấy của mình nhé!

1. Bố trí nhà ở theo phong thủy hút tình duyên

Phong thủy nhà ở có liên quan mật thiết đến phong thủy thu hút tình duyên. Nếu ngôi nhà của bạn có phong thủy tốt, sẽ khiến cho tâm tư, lối sống… thay đổi tích cực, luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, suôn sẻ… từ đó có được tình duyên biến chuyển như mong muốn.

a. Giường ngủ

Nếu giường ngủ của bạn bị phạm phải lỗi phong thủy thì sẽ khiến cho phúc khí bị xáo trộn, làm bạn khó tìm được “nửa kia” của mình, hay gặp trắc trở, lận đận trong tình yêu.

Theo phong thủy tình duyên cho người độc thân thì phòng ngủ nên sử dụng ánh sáng êm dịu, ấm áp.

Ngoài ra, giường ngủ quá bừa bộn, có mùi, quần áo bẩn vứt lung tung cũng dễ khiến bạn u buồn, bực bội, do mang lại những trường năng lượng xấu. Vậy nên hãy dọn phòng ngủ cho gọn gàng, thay đổi phong thủy để có người yêu.

phong thủy tình duyên cho người độc thân
Phòng ngủ

b. Tranh ảnh treo tường

Chuyên gia phong thủy tư vấn, đối với nữ giới thì nên treo hình ảnh nam giới và nam giới thì ngược lại, nên treo ảnh nữ giới. Các bạn có thể treo những bức ảnh tình cảm hạnh phúc của đôi trai gái để đường tình duyên được trọn vẹn, thuận lợi hơn.

Ngoài ra, theo phong thủy cho người độc thân tốt nhất là bạn nên treo một bức tranh hoa mẫu đơn bên phải phòng ngủ, hoặc đặt một chậu hoa mẫu đơn, như vậy có thể tăng sức hấp dẫn với người khác giới, mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội tìm được “nửa kia” của mình.

c. Hóa giải nhà ở khuất góc

Những ngôi nhà bị khuyết góc sẽ khiến người sinh sống có đường tình trắc trở, khó có thể gặp được ý trung nhân, hoặc có nhiều mối quan hệ nhưng không bền lâu, gắn bó.

Bạn có thể bố trí những vật trang trí bằng đồng hình chó, lợn ở hướng Bắc để giúp hóa giải các nguy cơ về tình duyên, giúp cho nam nữ thoát khỏi kiếp FA, độc thân.

Bạn nên sử dụng những đồ vật có đôi có cặp, những vật dụng hình tròn – biểu tượng của sự đủ đầy, viên mãn, không nên sử dụng những món đồ sắc nhọn, có góc cạnh, đặc biệt là trong phòng ngủ.

d. Cân bằng khí

  • Đối với nam giới: Nên trưng những bức tranh, ảnh liên quan đến hoa mẫu đơn vì trong phong thủy, đây là loài hoa biểu tượng của tình yêu, giúp bạn nhanh chóng tìm được nửa kia của mình.
  • Đối với nữ giới: Chị em hãy ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên, đồ nội thất có màu sáng hoặc tông màu ấm cho phòng khách, phòng ngủ.

2. Trang sức, vật phẩm phong thủy hút duyên

a. Hồ ly phong thủy

Màu hồng hoặc màu đen được cho là tốt nhất với hồ ly phong thủy. Những màu này chính là màu của Cửu vĩ thiên hồ – hồ ly 9 đuôi. Không nên chọn hồ ly chất liệu đồng hoặc nhân tạo sẽ mang nhiều sát khí hơn là cát khí, không tốt cho chủ nhân.

Khi chọn đồ trang sức, bạn nên chú ý đến ngũ hành, màu sắc sinh khắc.

phong thủy tình duyên cho người độc thân
Hồ ly phong thủy

b. Vòng phong thủy tình duyên Cát tường

òng tay Cát Tường là chiếc vòng tay được kết bằng những sợi chỉ màu đỏ mang may mắn, mang ý nghĩa giúp cải thiện nhân duyên, tăng cường cải thiện các mối quan hệ xã giao, thích hợp cho những ai lận đận đường tình, chưa có người thương.

c. Vòng tay Thạch Anh Tím

Loại trang sức phong thủy tình duyên này không chỉ giúp cải thiện tình duyên mà còn mang đến sự gắn kết, tăng thêm hòa hợp cho các cặp đôi đã “có nơi có chốn”.

3. Vật phong thủy cầu duyên

a. Xà cừ long phượng

 Xà cừ long phượng được thiết kế tinh xảo từ đá phong thủy tình duyên là xà cừ, tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết, không vụ lợi, toan tính và bền lâu.

b. Tượng đôi chim uyên ương

Chim uyên ương là biểu tượng của lứa đôi chung thủy, bền chặt trong tình yêu. Bạn nên chọn cặp uyên ương bằng đá quý hoặc thạch anh trong suốt, thạch anh hồng, ngọc thạch, san hô đỏ, đá kim sa, tourmaline và đặt tượng ở góc Tây – Nam của phòng ngủ. Đây là vị trí giúp phát huy được triệt để công dụng phong thủy mang lại tình duyên của món vật phẩm phong thủy này.

c. Quả cầu pha lê

Đây đều là những vật phẩm phong thủy về tình duyên được các chuyên gia phong thủy khuyến khích trang trí trong phòng ngủ để thay đổi tình duyên, giúp bạn cầu nhân duyên nhanh đến hiệu quả nhất, cũng như thu hút may mắn trong chuyện tình duyên.

phong thủy tình duyên cho người độc thân
Quả cầu pha lê

Trên đây là những bật mí mẹo phong thủy tình duyên cho người độc thân mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia hoàn hảo của mình.