Hóa giải gương bát quái nhà đối diện

Hướng dẫn cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện

Khác

Hướng dẫn cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện đem lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ chỉ với vài bước đơn giản.

Hãy bắt đầu bài viết cùng Blog Phong Thủy ngay nhé!

1. Cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện

Hóa giải gương bát quái nhà đối diện rất quan trọng nếu bạn nhận thấy nó có khả năng đem lại sát khí đến cho nhà mình. Theo chuyên gia phong thủy, bạn cần phải:

  • Đầu tiên, bạn nên đi thương lượng với chủ nhà đối diện vì đây lả cách nhanh nhất. Nếu cần thiết, hãy mời thầy phong thủy đến để xem xét phương án hợp lý nhất. Nếu việc thương lượng không thành công, bạn hãy thử áp dụng những cách dưới đây.
  • Nếu sát khí gương bát quái của nhà đối diện không quá mạnh thì việc lựa chọn rèm cửa cát tường lại vô cùng thích hợp. Không chỉ hóa giải, nó còn tăng thêm một lớp màn sa giúp nhà bạn cách ly với sát khí. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng trong trường hợp sát khí không quá mạnh. Chính vì vậy, gia chủ cần xác định trước mức độ mạnh – nhẹ của sát khí bằng việc mời thầy phong thủy đến xem nhà, để lựa chọn phương án hoặc loại cây phong thủy thích hợp nhất.
  • Trang trí thêm một bụi cây lá kim hoặc các loại cây có gai như xương rồng có thể giải đi bớt sát khí.
  • Gia chủ nên lựa chọn và trồng các loại cây phong thủy hợp tuổi, mệnh và ngũ hành của mình. Tránh trồng các loại cây xung khắc với mình.
  • Ngoài ra, gia chủ nên treo quả cầu thủy tinh, sử dụng tấm bình phong trước cửa hoặc dán 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”, kim bài Thiên Quan Thí Phước hoặc Cát Tinh Cao Chiếu. Tất cả những vật phẩm trên đều có thể hóa giải sát khí từ gương bát quái nhà đối diện một cách hiệu quả.
Hóa giải gương bát quái nhà đối diện
Hóa giải gương bát quái nhà đối diện

2. Lưu ý khi hóa giải gương bát quái

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng đối với cuộc sống của gia chủ. Không chỉ hỗ trợ cho việc thuận lợi trong sinh hoạt, phong thủy nhà cửa tốt có thể giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn và các mối quan hệ. Chính vì vây, bạn cần lưu ý:

  • Phong thủy nhà cửa phù hợp với mệnh của gia chủ là vô cùng quan trọng, nhất là trong trường hợp cần hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu vào.
  • Tham khảo lời khuyên của chuyên gia phong thủy để nhận được tư vấn xem liệu gương bát quái nhà đối diện có gây sát khí cho nhà bạn không và tìm cách giải quyết và khắc phục.
  • Gia chủ không tự ý điều chỉnh hoặc lựa chọn phương pháp hóa giải theo cảm tính bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều thứ.
Hóa giải gương bát quái nhà đối diện
Lưu ý khi lựa chọn cách hóa giải

Bài viết trên đã gợi ý cho bạn những thông tin giúp tránh các vận xui xẻo hoặc là điều không may mắn đến với gia đình. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích và hỗ trợ bạn trong vấn đề hóa giải gương bát quái. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này đến người khác nhé!